Giỏ Hàng đang trống!
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
 
BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
HOT LINE: 0972.894.894

Hỗ trợ Kỹ thuật

Hỗ trợ Kỹ thuật

CAMERA QUAN SÁT IP ACUSENSE

Hikvision đã giới thiệu loạt camera mạng AcuSense mới cho các giải pháp bảo mật EasyIP 4.0 của mình. Với đèn nhấp nháy và báo động âm thanh, các camera mới có thể ngay lập tức ngăn chặn những kẻ xâm nhập xâm nhập vào một trang web bị cấm, tăng cường ..

FIRMWARE MỚI V3.4.89 CHO ĐẦU GHI HÌNH HGHI-F

Theo thông báo mới nhất từ HIKVISION, hãng Hikvision vừa ra mắt firmware mới V3.4.89 cho đầu ghi hình HGHI-F  hỗ trợ các tính năng nổi bật mới giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, đa dụng hơn.1. Bản firmware V3.4.89 có gì mới?• Hỗ trợ tắt kênh anal..

TÌM HIỂU VỀ CAMERA IP, CAMERA ANALOG

1. Camera IP là gì?Camera IP hay còn gọi là Camera IP Wifi, Camera Wifi không dây,…. Là loại camera quan sát truyền tín hiệu thông qua mạng internet bằng giao thức internet protocol, hình ảnh được truyền qua cáp mạng hoặc wifi. Đây là dòng sản p..

KHẮC PHỤC SỰ CỐ CAMERA KHÔNG LÊN HÌNH

Camera không lên hình (mất tín hiệu): màn hình hiển thị không thể hiển hình ảnh, màn hình đen hay lúc có hình lúc không, đây là một sự cố khá phổ biến trong quá trình lắp đặt và sử dụng camera. Vậy nguyên nhân thường gặp khi camera không lên hình là ..

NÊN LẮP NGUỒN RỜI HAY NGUỒN TỔNG CHO HỆ THỐNG CAMERA?

Không thể phủ nhận rằng bộ đổi nguồn là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera giám sát. Để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống, người sử dụng nên lựa chọn những bộ đổi nguồn chất lượng tốt. Việc sử dụng bộ đổi nguồn chất lượng kém có thể..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHIÊN BẢN HIK-CONNECT 3.5.0

Vừa qua ngày 11-7-2018 Hikvision đã ra mắt bản cập nhật 3.5.0.0711 cho phần mềm Hik-Connect của Hãng cho hệ điều hành Android và hôm nay 19-7-2018 hãng ra tiếp bản 3.5.1 với tính năng tương tự cho hệ điều hành IOS. Dưới đây, Camera GIATUẤN (GIATACO) sẽ hư..

PING LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN PING ĐỊA CHỈ IP ĐẦU GHI

Trên thực tế, khi lắp mạng các bạn thường thấy nhân viên kỹ thuật thực hiện 1 lệnh ping trên máy tính:ping 192.168.1.1Trong đó 192.168.1.1 là địa chỉ IP của Router, modern. Vậy lệnh Ping ở đây có nghĩa là gì? Làm thế nào để biết thiết bị đầu ghi hình C..

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN CAMERADDNS.NET CỦA HIKVISION

Tên miền Camera DDNS là một dạng tên miền mới của hãng camera Hikvision, được nâng cấp lên từ Hik-connect để cải thiện tốc độ xem camera cũng như những bất tiện mà hik-connect gặp phải. CameraDDNS.NET được Hikvision thuê Sever của FPT đặt tại Việt..

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT ĐẦU GHI HÌNH VÀ CAMERA HIKVISION

Đầu ghi hình và Camera IP của HIKVISION khi xuất xưởng trong trạng thái chưa được kích hoạt, khi muốn tiến hành cài đặt và cấu hình trước hết ta phải kích hoạt thiết bị. Mỗi thiết bị chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất. Điều này sẽ giúp cho người dùng rất n..

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC LẠI MẬT KHẨU ĐẦU GHI HIKVISION

Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử, kỹ thuật khách hàng thường quên mật khẩu và không biết mật khẩu là gì. Vì vậy, nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng đầu ghi hình NVR , Hikvision đưa ra hình thức khôi phục..

Hiển thị từ 1 đến 10 của 10 (1 Trang)