Giỏ Hàng đang trống!
 
SHIP TOÀN QUỐC
 
BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
HOT LINE:0972.894.894
Tư vấn giải pháp

NÊN LẮP NGUỒN RỜI HAY NGUỒN TỔNG CHO HỆ THỐNG CAMERA?

Không thể phủ nhận rằng bộ đổi nguồn là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera giám sát. Để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống, người sử dụng nên lựa chọn những bộ đổi nguồn chất lượng tốt. Việc sử dụng bộ đổi nguồn chất lượng kém có thể..

TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Một ổ khóa cửa điện tử được cho là phần quan trọng nhất để tạo nên ngôi nhà thông minh. Chúng không chỉ bảo vệ nhà bạn tốt hơn mà còn mang đến những tiện nghi bất ngờ trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên, việc chọn lựa để tìm mua được ổ khóa chất lượng nhất ..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng mặt trời đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Những nhà sản xuất đã và đang tiến hành nghiên cứu và cho ra một giải pháp mới: camera quan sát sử dụng năng lượng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp cho người tiêu dùng ..

GIẢI PHÁP NGUỒN POE TRONG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Thông thường, các loại camera analog đều dùng 1 nguồn và 1 dây tín hiệu riêng. Việc sử dụng nhiều dây dẫn vừa làm mất mĩ quan ngôi nhà vừa tốn kém. POE chính sẽ là giải pháp tối ưu các nhà phân phối camera muốn đưa đến người dùng giúp tiết kiệm tối đa các..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUÁN CAFE

Cafe từ lâu đã trở thành một thức uống phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy lựa chọn kinh doanh loại hình này có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà quản lý thường rất bận rộn với công việc và không th..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRẺ NHỎ

Lắp đặt camera quan sát là điều cần thiết mà con người hiện nay không thể bỏ qua khi sống trong thời đại công nghệ hiện đại và tệ nạn xã hội như ngày nay, vậy khi có trẻ nhỏ thì chúng ta làm như thế nào để giám sát và quan tâm kĩ hơn?Gia đình bạn đang có ..

TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI-GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP

Lắp đặt tổng đài điện thoại ngày càng trở nên rất phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp lớn. Bởi vì khi lắp đặt tổng đài điện thoại các doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích. Hãy điểm qua một số  thông tin và lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi s..

WiFi Marketing là gì? Lợi ích WiFi Marketing là gì?

Với sự phát triển bùng nổ và không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay và nhất là Internet, các nhà doanh nghiệp hay công ty sử dụng các phương tiện Internet là một trong những công cụ chính để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp thương h..

TƯ VẤN - THIẾT KẾ THI CÔNG CAMERA NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất...…Bạn phải đối mặt với các vấn đề quản lý hàng ngày như:- Làm sao để quản lý, giám sát mọi hoạt động và hiệu quả làm việc của các công nhâ..

PHÂN BIỆT ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA WIFI MAKETING VÀ WIFI FREE

Mạng wifi là định nghĩa khá thân thuộc với chúng ta. Vậy bạn đã từng nghe bao giờ đến Wifi Marketing & Free Wifi chưa?Wifi Marketing đang được sử dụng ở nước ngoài chủ yếu & rất thành công cho các doanh nghiệp, chủ nhà hàng kinh doanh. Đọc lướt qu..

GIẢI PHÁP WIFI TÒA NHÀ CAO TẦNG

Việc làm thế nào để có thể cải thiện hiệu năng trên cơ sở hạ tầng mạng và có một hệ thống wifi ổn định với giá thành hợp lý là vấn đề đang rất đau đầu của nhiều chủ đầu tư. Với các loại Wifi dân dụng thông thường không những không mang lại hiệu quả hệ thố..

GIẢI PHÁP WIFI QUÁN CAFE

Các quán cafe mọc lên càng nhiều thì sự cạnh tranh càng khó khăn không chỉ về thức uống, khuôn viên quán, chất lượng phục vụ mà còn cạnh tranh về các dịch vụ kèm theo mà trong đó chất lượng wifi là điều quan trọng bật nhất khiến khách hàng có quay lại quá..

Showing 1 to 12 of 18 (2 Pages)