SHIP TOÀN QUỐC
 
BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
HOT LINE:0972.894.894
Tư vấn giải pháp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống âm thanh cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, bệnh viện, những nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng khi có thông báo, đọc tin tức mà còn sử dụng để họp hành.1. Những vấn đề..

GIẢI PHÁP CÁP QUANG CHO HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Khi triển khai một hệ thống camera giám sát với khoảng cách từ các camera về phòng quan sát lên tới hàng ki-lô-mét. Việc sử dụng cáp đồng trục như bình thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, độ ổn định của tín hiệu, thậm chí không thể kết nối..

GIẢI PHÁP CHO TÒA NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CHO TÒA NHÀ THÔNG MINHNhà thông minh là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại, nhằm đem lại cuộc sống đích thực cho con người sống trong đó.Trên thế giới, nhà thông minh không còn xa lạ. Và ở Việt Nam, hiện cũng đã có nhiều công ty cung cấp ..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHU PHỐ

 Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì việc đảm bảo an toàn an ninh của dân phố càng được chú trọng cao. Việc lắp đặt camera quan sát đã không còn xa lạ với người dân, hàng loạt camera an ninh được triển khai nhiều nơi như công ty, gia đình,..

NÊN LẮP NGUỒN RỜI HAY NGUỒN TỔNG CHO HỆ THỐNG CAMERA?

Không thể phủ nhận rằng bộ đổi nguồn là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera giám sát. Để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống, người sử dụng nên lựa chọn những bộ đổi nguồn chất lượng tốt. Việc sử dụng bộ đổi nguồn chất lượng kém có thể..

TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Một ổ khóa cửa điện tử được cho là phần quan trọng nhất để tạo nên ngôi nhà thông minh. Chúng không chỉ bảo vệ nhà bạn tốt hơn mà còn mang đến những tiện nghi bất ngờ trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên, việc chọn lựa để tìm mua được ổ khóa chất lượng nhất ..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng mặt trời đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Những nhà sản xuất đã và đang tiến hành nghiên cứu và cho ra một giải pháp mới: camera quan sát sử dụng năng lượng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp cho người tiêu dùng ..

GIẢI PHÁP NGUỒN POE TRONG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Thông thường, các loại camera analog đều dùng 1 nguồn và 1 dây tín hiệu riêng. Việc sử dụng nhiều dây dẫn vừa làm mất mĩ quan ngôi nhà vừa tốn kém. POE chính sẽ là giải pháp tối ưu các nhà phân phối camera muốn đưa đến người dùng giúp tiết kiệm tối đa các..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUÁN CAFE

Cafe từ lâu đã trở thành một thức uống phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy lựa chọn kinh doanh loại hình này có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà quản lý thường rất bận rộn với công việc và không th..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRẺ NHỎ

Lắp đặt camera quan sát là điều cần thiết mà con người hiện nay không thể bỏ qua khi sống trong thời đại công nghệ hiện đại và tệ nạn xã hội như ngày nay, vậy khi có trẻ nhỏ thì chúng ta làm như thế nào để giám sát và quan tâm kĩ hơn?Gia đình bạn đang có ..

TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI-GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP

Lắp đặt tổng đài điện thoại ngày càng trở nên rất phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp lớn. Bởi vì khi lắp đặt tổng đài điện thoại các doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích. Hãy điểm qua một số  thông tin và lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi s..

WiFi Marketing là gì? Lợi ích WiFi Marketing là gì?

Với sự phát triển bùng nổ và không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay và nhất là Internet, các nhà doanh nghiệp hay công ty sử dụng các phương tiện Internet là một trong những công cụ chính để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp thương h..

Showing 1 to 12 of 22 (2 Pages)