Giỏ Hàng đang trống!
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
 
BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
HOT LINE: 0972.894.894
Tư vấn giải pháp

Ứng dụng Công nghệ hỗ trợ phòng chống Covid

Hiện làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đang diễn ra rất phức tạp tại Việt Nam, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cao hơn nhiều so với 3 lần trước đó, việc ứng dụng Công nghệ vào cuộc sống để hỗ trợ người dân phòng chống Covid-19 như: Bluezone, NCOVI, ..

GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT THANG MÁY

Thang máy đi vào cuộc sống như một điều tất yếu thì lắp đặt camera phủ khắp mọi nơi cũng là cũng là một lẽ thường tình. Khi xã hội ngày một phức tạp, chúng ta không thể bao quát được hết mọi mặt, con người cần tới sự trợ giúp của chiếc máy camera quan sát..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT BÃI ĐỖ XE

Hệ thống giữ xe thông minh, hay còn gọi là hệ thống giữ xe điện tử ứng dụng camera giám sát và điện tử tự động hỗ trợ cho người dùng trong công tác ghi nhận, giám sát các thông tin xe vào xe ra một cách tự động, chính xác, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm t..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Đầu tư trang trại chăn nuôi là một kênh đầu tư có giá trị cao, thu lợi nhuận về lâu dài, thông qua hoặt động chăn nuôi trang trại những chi phí bỏ ra lớn bao gồm thức ăn, quản lý lao động, công tác vệ sinh truồng trại không được đảm bảo, tài sản..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUÁN BỆNH VIỆN

Đến cả bệnh viện còn phải lắp đặt hệ thống camera giám sát sao?Câu hỏi này đúng là gây đau lòng cho không ít người khi đến với thăm khám tại bệnh viện, nhưng đây được xem là giải pháp an toàn cho nhiều người. Qua hàng loạt các sự kiện xảy ra tại các bệnh ..

CCTV LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ CCTV

Bạn có thấy các trang bán camera viết về công nghệ CCTV hay nói về camera CCTV, CCTV có là một khái niệm khó hiểu đối với bạn? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, chưa hiểu về CCTV là gì, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.CCTV là cụm từ viết tắt của Cl..

TƯ VẤN LỰA CHỌN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Bạn đang lên kế hoạch lắp đặt camera theo dõi cho văn phòng hay gia đình. Những yếu tố cần lưu ý trong bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn chọn được một hệ thống vừa ý và phù hợp nhu cầu.I. XÁC ĐỊNH NHU CẦU VÀ MỤC ĐÍCHHãy đặt ra nhu cầu về hệ thống camera an ni..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VĂN PHÒNG

Bạn là một chủ doanh nghiệp đang bận rộn với công việc, không có thời gian để quản lý văn phòng của mình và bạn đang cần một giải pháp hợp lý nhất để quản lý văn phòng của mình được tốt hơn. Bạn không thể suốt ngày giám sát những hoạt động diễn ra ở văn p..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống âm thanh cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, bệnh viện, những nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng khi có thông báo, đọc tin tức mà còn sử dụng để họp hành.1. Những vấn đề..

GIẢI PHÁP CÁP QUANG CHO HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Khi triển khai một hệ thống camera giám sát với khoảng cách từ các camera về phòng quan sát lên tới hàng ki-lô-mét. Việc sử dụng cáp đồng trục như bình thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, độ ổn định của tín hiệu, thậm chí không thể kết nối..

GIẢI PHÁP CHO TÒA NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CHO TÒA NHÀ THÔNG MINHNhà thông minh là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại, nhằm đem lại cuộc sống đích thực cho con người sống trong đó.Trên thế giới, nhà thông minh không còn xa lạ. Và ở Việt Nam, hiện cũng đã có nhiều công ty cung cấp ..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHU PHỐ

 Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì việc đảm bảo an toàn an ninh của dân phố càng được chú trọng cao. Việc lắp đặt camera quan sát đã không còn xa lạ với người dân, hàng loạt camera an ninh được triển khai nhiều nơi như công ty, gia đình,..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 30 (3 Trang)