Giỏ Hàng đang trống!
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
 
BẢO HÀNH 24 THÁNG
 
HOT LINE: 0972.894.894
Hỗ trợ phần mềm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHIÊN BẢN HIK-CONNECT 3.5.0

Vừa qua ngày 11-7-2018 Hikvision đã ra mắt bản cập nhật 3.5.0.0711 cho phần mềm Hik-Connect của Hãng cho hệ điều hành Android và hôm nay 19-7-2018 hãng ra tiếp bản 3.5.1 với tính năng tương tự cho hệ điều hành IOS. Dưới đây, Camera GIATUẤN (GIATACO) sẽ hư..

PING LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN PING ĐỊA CHỈ IP ĐẦU GHI

Trên thực tế, khi lắp mạng các bạn thường thấy nhân viên kỹ thuật thực hiện 1 lệnh ping trên máy tính:ping 192.168.1.1Trong đó 192.168.1.1 là địa chỉ IP của Router, modern. Vậy lệnh Ping ở đây có nghĩa là gì? Làm thế nào để biết thiết bị đầu ghi hình C..

Hướng dẫn xem CAMERA qua mạng trên máy tính

Camera quan sát thường được hỗ trợ trên trình duyệt Internet Explorer hay còn gọi là IEVui lòng mở trình Duyệt IE (Intertet Explorer) lên như hình bên dưới và gõ địa chỉ cần xem vào: Nhớ bổ sung thêm Port mặc định (port: 81) trên máy t..

HƯỚNG DẪN UPDATE FIRMWARE THIẾT BỊ HIKVISION

Việc Update Firmware cho các thiết bị công nghệ luôn được các nhà phát hành khuyến khích người sử dụng thực hiện nhấtlà đối với các thiết bị an ninh giám sát đòi hỏi độ bảo mật cao. Cập nhật firmware của thiết bị là một cách tốt nhất để dùng bất kỳ tính n..

HƯỚNG DẪN GÁN TÊN MIỀN VÀO ĐẦU GHI CAMERA HIKVISION

Đầu ghi hình Hikvision hiện đang là sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia cũng như các nhà kinh doanh bởi những ưu điểm vượt trội mà không một hãng camera quan sát nào có được. Một trong những ưu điểm vượt trội đó là tính năng đăng ký ..

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG PHẦN MỀM iVMS-4500 TRÊN ĐIỆN THOẠI

Phần mềm iVMS-4500 là phần mềm do viết ra phục người dùng mua camera hoặc dùng đầu ghi của hãng HIKVision và các sản phẩm do hãng HIKVision OEM. Phần mềm này dùng với đầu Hikvision rất ổn định. Nếu bạn đang phân vân không biết mua đầu hãng nào thì đây là ..

Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)